Membership Program

thethanhvieninskin-01

Trở thành thành viên VIP của INSKIN, quý khách sẽ được trải nghiệm các liệu trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Với bốn hạng thẻ thành viên và các dịch vụ tương ứng, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia trị liệu Hàn Quốc, được tận hưởng tất cả những lợi ích của thành viên VIP, từ các phương pháp trị liệu truyền thống Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí đến mức giá ưu đãi cho các liệu trình và sản phẩm chăm sóc da tại nhà phù hợp với làn da của bạn.

Hãy trở thành thành viên của chúng tôi, theo đuổi phong cách sống khoẻ và tạo thói quen điều trị và chăm sóc cho làn da và cơ thể bạn.

❗️Giảm ngay 10% toàn bộ liệu trình chăm sóc da
❗️Giảm ngay 10% tất cả sản phẩm chăm sóc da tại nhà
❗️Tặng thêm các liệu trình chăm sóc, thư giãn (tùy loại thẻ)

With our VIP membership program, we designed and customised treatments to fit all your needs. Make wellness a way of life. Enjoy all of the benefits of all VIP Membership plus unlimited free Korea Traditional Palace Therapy. You’ll also receive discounts on home care products that suitable for your skin types.

With four levels of membership and customization of your services, there is luxury spa membership for each customer! You will get advises and consultants from the utmost Korean professional therapists.
Join the our membership and be a part of a routine that helps you healing, and relaxing your facial and body.

10% off all main treatments.
10% off all home care products.
Plus main treatments and add on care.


Inskin Cosmeceutical | 7 Ton Duc Thang, D1, HCM City
Booking number: 028 3620 1551 or 028 6681 7885
Email: inskin@inskin.com.vn | Website: inskin.com.vn | Instagram: inskincosmeceutical
10am – 8pm | Tuesday to Sunday (Closed on Monday)